ยายปินลาบคั่ว อาหารสไตล์เหนือรสชาติใหม่

อาหารเหนือเรียกได้ว่ามีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทั้งเรื่องของรสชาติ กลิ่นและสีสัน หลายคนที่ชอบกินอาหารเหนืออย่าง “ลาบคั่ว” ก็จะหาทานกันยากนิดนึง แต่ไม่ต้องกังวลไป วันนี้เรามีร้านลาบคั่วมาแนะนำ ที่เรียกได้ว่ารสชาติเน้นๆ ครบเครื่อง แถมยังสะดวก เพราะส่งให้ถึงที่ ยิ่งไปกว่านั้นคือ พร้อมทาน!!
 
 
ร้าน ยายปินลาบคั่ว เป็นร้านอาหารสไตล์เหนือรสชาติใหม่ ที่กินได้ง่าย กลิ่นไม่แรง โดยปกติลาบคั่วของทางเหนือจะออกสีดำๆหน่อย เพราะใส่พริกลาบทางเหนือผสมกับเลือดหมู กลิ่นเครื่องเทศเลยแรง ทางร้านเลยทำการปรับสูตร ด้วยการนำพริกลาบมาคลุกเคล้ากับเนื้อหมู ให้มีกลิ่นหอมของพริกลาบ และทอดผักหลายชนิด ทำให้กินง่ายขึ้น
 
ยายปินลาบคั่ว มี 4 เมนูด้วยกัน ได้แก่ หมูทอดลาบคั่ว, สันคอลาบคั่ว, ซี่โครงลาบคั่วและน้ำพริกอ่อง โดยอาหารทั้ง 4 แบบนี้ จะมาในกล่องพร้อมทาน สะอาด สะดวก รวดเร็วด้วยการส่งแบบ Delivery 
 
 
ยิ่งไปกว่านั้น สำหรับเมนูหมูทอดลาบคั่ว, สันคอลาบคั่ว, ซี่โครงลาบคั่ว จะมีข้าวเหนียวมาให้พร้อมทานภายในกล่องเลยด้วย ส่วนน้ำพริกอ่อง จะมีแคปหมูมาให้พร้อมทาน เรียกว่าครบครันเลยทีเดียว
 
 
จะบอกว่าไม่ธรรมดาเนื้อหมูมาเน้นๆ เครื่องเน้นๆ กัดคำไหนก็เข้มข้นทุกคำ แกะข้าวเหนียวที่ให้มาด้วยคือนิพพานเลยจ้า มันเคี้ยวเพลิน หอมกลิ่นลาบคั่ว
ซี่โครงหมูมาแบบเนื้อนุ่มๆ ไม่ได้ร่อนจากกระดูกซี่โครงมากนัก แต่ชิ้นใหญ่ให้เยอะ เครื่องก็แน่นเหมือนเดิม
 
 
ลืมบอกไปว่ามีน้ำจิ้มใส่พริกลาบมาให้ในกล่องด้วยนะ ลาบคั่วว่าเด็ดแล้ว น้ำจิ้มเด็ดกว่า จะกินกับหมูหรือจกข้าวเหนียวก็ได้ตามสะดวกเลย ลำแต้ ลำว่า จริงๆ นะ
 
 
น้ำพริกอ่อง โดยทั่วไปจะเน้นมะเขือเทศเยอะ หมูน้อย น้ำมันเยอะ จะไม่ค่อยถูกปากเราเท่าไหร่ แต่ร้านนี้จะเน้นหมูเยอะ มะเขือเทศไม่มาก ผัดแห้งๆ ทำให้ทานได้ง่ายขึ้น คล้ายๆกับการกินกระเพราหมูสับ โดยเป็นรสชาติน้ำพริกอ่อง เรียกว่าโดนใจเป็นที่สุด ถ้าใครชอบแบบแห้งๆ แนะนำเลย กินกับแคปหมูคืออร่อยมาก!!
 
 
จะบอกว่าประทับใจมาก เพราะรสชาติเข้มข้น จัดจ้านทุกอย่างเลย สำหรับใครที่รอดูราคาก็ตามด้านล่างนี้เลยจ้า
– หมูทอดลาบคั่ว + ข้าวเหนียว ราคา 79 บาท
– สันคอลาบคั่ว + ข้าวเหนียว ราคา 79 บาท
– ซี่โครงลาบคั่ว + ข้าวเหนียว ราคา 79 บาท
– น้ำพริกอ่อง + แคบหมู ราคา 99 บาท
ราคาหลักสิบ แต่รสชาติอาหารเกินร้อยนะทุกคน อยากให้ทุกคนได้ลองกินของอร่อยกัน 🙂

 
สั่งอาหาร Deliveryที่่ร้าน ยายปินลาบคั่ว ได้อย่างรวดเร็วด้วยการส่งแบบ Delivery สามารถสั่งอาหารได้จาก App delivery ทุกเจ้าได้เลยตามสะดวกจ้า ทั้ง Grab, lineman , Gojek, Robinhood และ Foodpanda

เปิดบริการ : เดลิเวอรี่ 08.00 น.– 20.00 น. (หยุดทุกวันพุธ)
Location. : ร้านอยู่ปาก ซ.พัฒนาการ 49

 
เอาใจคนรักอาหารจานด่วนพร้อมทาน (กับข้าวพร้อมข้าวเหนียว)
 

Leave a Reply

Proudly powered by WordPress | Theme: Baskerville 2 by Anders Noren.

Up ↑