Nama Sushi Bar กับเมนูซูชิปลาไหลไซส์เบิ้ม

ร้าน Nama Sushi Bar ร้านอาหารญี่ปุ่นที่เราเพิ่งได้มีโอกาสไปครั้งแรก หลังจากตามเพจร้านมาก็เห็นโปรโมชั่นต่างๆ มากมาย  แต่ไปโดนกับเมนู Giant Unagi Sushi ลด 50% เลยถือโอกาสนี้ไปลองกินกันซะเลย

Open The Door

่เมื่อเราเดินเข้าร้านมาทางขวามือจะเห็นบาร์เปิดกว้างที่มีเชฟยืนประจำอยู่ เป็นโซนที่ได้ใกล้ชิดกับการดูเชฟทำเมนูต่างๆ มากมาย เรียกได้ว่าชิดติดขอบโต๊ะกันเลยทีเดียว บริเวณนี้ของร้านจะมีวัตถุดิบสดใหม่ให้ได้เห็นกัน ที่เด็ดและน่าทานมากๆ เห็นจะเป็นไข่หอยเม่นที่สามารถนำไปทำเป็นซาซิมิ ซูชิหรือเมนูอื่นๆ ตามที่เราอยากทานได้ด้วย

Chilling Area

โซนที่นั่งอีกด้านเป็นโซฟากว้างขวาง เหมาะกับมากันหลายคน บรรยากาศสบายๆ ถึงจะอยู่อีกด้านนึง แต่ก็มีพนักงานคอยยืนให้บริการรวดเร็วตลอดเวลา แถมใส่ใจเป็นพิเศษด้วยนะ ส่วนด้านที่ใกล้กับบาร์ของเชฟ เป็นที่นั่งบาร์ริมหน้าต่าง เหมาะกับคนมาคนเดียวหรืออยากนั่งชิวๆ นั่งชมบรรยากาศหน้าร้าน ถ้าอยากได้มุมถ่ายรูปเก๋ๆ ตรงนี้ก็เก็บภาพได้สวยอยู่น้า

Giant Unagi Sushi

มาถึงไฮไลท์ของเรา กับเมนู Giant Unagi Sushi หรือพี่ปลาไหลสุดเบิ้ม ความใหญ่ก็อย่างที่เห็น เล็กๆไม่ ใหญ่ๆชอบ แบบว่าใหญ่ขนาดนี้ รสชาติยังเด็ดด้วยแหละเท๊อ!

ปลาไหลทั้งตัวย่างหอมๆ ทาด้วยซอส วางลงบนข้าวปั้นซูชิขนาดกำลังดี ทานคู่กับไข่หวานหัวใจโรยด้วยไข่กุ้ง อะโวคาโดและปูอัด ใช้ไม้ที่ร้านให้มาตัดลงบนเนื้อปลา ค่อยๆ ลิ้มรสชาติความฟินภายในปาก บอกเลยว่าไม่อยากรีบทานเลย กลัวของอร่อยจะหมด 555 ความพีคคือ ลด 50% เหลือ 390 บาท* ถึง 30 กันยายน 61 นี้เท่านั้นนะ เหลือเวลาให้อร่อยในราคาลด 50% ไม่มากแล้ว รีบไปจัดกันนะ
*ราคานี้ยังไม่รวม VAT และ SC

Beer 1 Free 1

ถ้ามาร้านในช่วง 17:00-21:00 เบียร์ที่ร้านซื้อ 1 แถม 1 เลยแหละ อย่างแก้วนี้ราคา 120 บาท คุ้มสุดๆ

Sweet Dessert

หลังจากทานของคาวเคล้าเครื่องดื่มกันไปแล้ว ตบท้ายด้วยของหวานอย่าง Premium Hokkaido Cheese Cake ก้อนกลมสวย (150 บาท) เนื้อชีสเค้กนุ่มๆ ให้ลิ้นได้สัมผัสรสชาติ นอกจากนี้ยังมีเมนูของหวานอื่นๆ อีก อาทิ ไดฟุกุชิ้นโต พุดดิ้ง

Information

การเดินทางไปง่ายและสะดวกมาก แค่ลง BTS ราชดำริ เดินเข้าซอยไปจะเห็นป้ายร้านเดินเข้าไปเลย แค่ 200 เมตรก็ถึงแล้ว โดยร้านเปิดทุกวัน มี 2 ช่วงเวลาได้แก่ 11.00-14.00 / 17.00-22.00 ทางร้านรับจองแค่ช่วงเย็นเท่านั้นนะ ติดต่อได้ที่ 064-595-8155


ร้านนี้เหมาะมากที่จะไปนั่งทานอาหารกับเพื่อนๆ ในเรทราคาประมาณนี้กับวัตถุดิบและคุณภาพของอาหารถือว่าสมราคา อยากให้เพื่อนๆ ได้มาลองกันนะ เพราะนี่ทานแล้วชอบรสชาติมากๆ เรียกว่ารับรู้ได้ถึงการตั้งใจทำและการคัดสรรวัตถุดิบมาได้อย่างเหมาะสมลงตัวมากๆ เลย

Leave a Reply

Proudly powered by WordPress | Theme: Baskerville 2 by Anders Noren.

Up ↑