Gyukatsu Kyoto Katsugyu เนื้อทอดเจ้าดังจากเกียวโต มาเปิดแล้วที่สยามเซ็นเตอร์

ร้าน Gyukatsu เจ้าดังมาจากเกียวโต เป็นร้านเนื้อทอดแบบเนื้อชิ้นใหญ่ๆ มีหลายส่วนให้เลือก มีทั้ง Chuck Flap (เนื้อส่วนไหล่), Black Angus Sirloin (สันนอก), Tongue (ลิ้นวัว), Ribeye, Striploin, Tenderloin, Wagyu และ A5 Wagyu ?

เมนูก็สามารถเลือกได้ว่าจะเอาแบบเดี่ยวๆ หรือจะเป็นแบบครึ่งๆ หรือแบบรวม 4 ชนิดเลยก็ได้นะ แล้วแต่เลือกเลย ของเราสั่งเป็นแบบ Half มา 2 เซ็ต (ร้านนี้กำหนดว่าให้แต่ละคน สั่งคนละ 1 เซ็ตนะคะ) เป็นเซ็ตสันนอก+สันไหล่ กับเซ็ตสันใน+ลิ้น ??

เนื้อจะทอดมาแบบ Medium Rare จะดูเนื้อฉ่ำๆ แดงๆ หน่อยนะคะ ให้ความรู้สึกกรอบนอกฉ่ำในสุดๆ และถ้าใครทานแบบสุกขึ้นอีกระดับ ก็สามารถเอาขึ้นย่างบนเตาที่ทางร้านเตรียมไว้ให้ได้เลยน้า ทานร้อนๆ คือดีเลย ?

เนื้อทอดมาในแบบ Medium Rare

ในเซ็ตประกอบไปด้วยน้ำจิ้มเยอะแยะมากมาย ทั้งซอสแกงกะหรี่, ดาชิโชยุ, กิวคัตสึซอส, พริกไทย และถ้าใครสั่งลิ้นก็จะมีซอสเพิ่มให้อีก 1 ชนิด อันนี้คือเข้มข้นมากเลย แล้วก็มีสลัดผักที่เติมได้เรื่อยๆ ทานกับน้ำสลัดยูซุสดชื่น, วาซาบิ, ไข่ออนเซน, ข้าวและซุป ‼️พิเศษ‼️ ถ้าแอดไลน์ร้าน เติมข้าวและอากาดาชิมิโซะซุปได้ไม่อั้นเลยนะ สแกนที่โต๊ะได้เลยค่า ?

มาดูเนื้อกันบ้าง เอาจานเราก่อน ชอบสันในสุดๆ ขอเริ่มที่ สันใน ก่อนเลย หั่นมาได้ 3 ชิ้น ใหญ่จุใจเต็มปากเต็มคำ จะมีความนุ่มและสัมผัสเคี้ยวเนื้อกำลังดี ไม่เหนียวเลย จิ้มกับดาชิโชยุและพริกไทยคือเลิฟ ? ตามด้วย #ลิ้น หั่นมาได้ 5 ชิ้น ลายลิ้นชัดเจนมาก เหมาะกับคนชอบทานลิ้นนะ ไม่ได้นุ่มขนาดนะ แต่ให้สัมผัสของลิ้นชัดเจน เหมาะกับทานเคี้ยวคำเดียวหมด แนะนำจิ้มกับซอสที่ร้านให้เพิ่มมา คือ เข้มข้น หอมเนื้อสุดๆ เลย

เนื้อสันใน

อีกจานเนื้อจะเป็นสันนอก เหมาะกับคนชอบเคี้ยวอะไรง่ายๆ มีไขมันแทรกพอดีๆ หั่นมาเล็กหน่อยได้ 9 ชิ้น เครื่องทุกอย่างในเซ็ตเหมือนกัน จิ้มกับพริกไทยเกลือก็อร่อยแล้ว ?? ปิดด้วย #สันไหล่ ที่มาพร้อมกับเนื้อสัมผัสแบบกล้ามเนื้อ เคี้ยวสู้ฟันนิดๆ ด้วยความหั่นเป็นสเต็กก็จะหั่นเล็กมาให้เคี้ยวง่ายขึ้นได้ 9 ชิ้นพอดี ลายเนื้อคือชัดเจน จะทานกับซอสแกงกะหรี่หรือคิวคัตสึซอสก็เริ่ดนะ ?

ร้านนี้ประทับใจพนักงานมากๆ บริการดีตั้งแต่รับคิว ได้คิว แนะนำวิธีการทานกิวคัตสึได้ละเอียดดี เรียกเติมผักเติมซุปก็คือบริการน่ารักมากๆ แถมช่วยถ่ายรูปให้ด้วยคือเลิฟ ที่สำคัญมีรอยยิ้มทุกคน บริการดี น่ารักประทับใจสุดๆ ไปเลย ?❤️


ร้านอยู่ที่ชั้น 2 Siam Center ติดกับห้องน้ำฝั่งทางไปสยามพารากอน เปิด 11:00-22:00 จะไป BTS สยามก็สะดวกและมีที่จอดรถด้วยนะคะ ?

https://www.facebook.com/GyukatsuKyotoKatsugyuThailand

เข้าไปดูคลิปแบบเต็ม ๆ ของเราได้ที่นี่เลย

https://www.facebook.com/GoEatGoOut/

https://www.goeatgoout.com

Leave a Reply

Proudly powered by WordPress | Theme: Baskerville 2 by Anders Noren.

Up ↑