ร้านเนื้อพรีเมี่ยมส่งตรงจากญี่ปุ่น Wagyu Lab J

เอาใจสายเนื้อ กับร้านเนื้อญี่ปุ่นสุดชิคย่าน #ทองหล่อ
ที่มีบาร์เปิดนั่งชิล พร้อมอาหารญี่ปุ่นหลากหลายเมนู ?

เมื่อร่างกายโหยหาเนื้อญี่ปุ่น จึงต้องพุ่งมาหาที่นี่เลย‼️
วันนี้เราพามากินกันที่ร้าน Wagyu Lab J ร้านเนื้อท่องหล่อที่มีบาร์เปิด ให้ได้นั่งชิล ทานอาหารไป นั่งดูเชฟทำไปเพลินๆ ??

แอบบอกก่อนเลยว่าเนื้อดีมากกกกก มีแบบดรายเอจด้วยล่ะ
ถูกใจสายเนื้อแน่นอน ชุดที่ทานจะเป็น Wagyu Lab J Signature Set
มีทั้งหมด 8 จาน เซ็ตนี้คุ้มค่ามากเลยนะ เพราะว่าได้ทานเมนูแนะนำของทางร้านแบบครบๆ เลย ??

? Hotate Salad – สลัดมาจุกๆ มีหอยโฮตาเตะ ท๊อปด้วย Ikura ราดด้วยซอส กินกับผักสดเข้ากันสุดๆ

✨? Wagyu sushi – คำนี้ชอบมากเลย เป็นเนื้อวากิวเบิร์นไฟมาหอมๆ ท๊อปด้วยฟัวกราส์และคาร์เวียร์ เป็นคำที่พรีเมี่ยมมากๆ เลย ละมุนลิ้น เต็มปากเต็มคำ ที่พิเศษคือข้าว

? Soup of the Day – เราได้เป็นซุปปลา ชอบที่มีสาหร่ายหลากหลายสี น่าทานมากๆ

? Sorbet – เป็นการเคลียร์ปากก่อนเริ่มจานเนื้อ

Seared Hokkaido Scallap – หอยมาตัวใหญ่เยิ้ม เสิร์ฟพร้อมอัลมอนด์สไลด์ด้านบน ก่อนทานบีบเลมอนก่อนเล็กน้อย แล้วตัดทานเป็นคำ เนื้อนุ่มสดอร่อยเลยทีเดียวล่ะ

✨? Steak testing set – เสิร์ฟสเต็กเนื้อมา 2 แบบ เป็น F1 กับ A5 ค่อนข้างแตกต่าง ในส่วนของเนื้อ F1 จะเป็นเนื้อผสมระหว่างวัวดำสายญี่ปุ่นกับวัวนม มันไม่เยอะ มีความนุ่มเนื้อและเนื้อสัมผัสดี ส่วนตัวเราชอบมากกว่า A5 อยู่แล้ว แต่ A5 ทำมาได้ดี สีสวย เนื้อหอม ลายสวยมาก กินแล้วละลายในปากจริงๆ สมกับเป็นร้านเนื้อญี่ปุ่นมากๆ เหมือนได้กินที่ญี่ปุ่นเลย

เราชอบที่มีเครื่องมาให้เลือกจิ้มทานคู่กับเนื้อเยอะมาก แนะนำเป็นพอนสึเจลลี่ พริกไทยกำปอต มูสกระเทียมและจะบอกว่ากระเทียมดำของร้านนี้คือที่สุดเลย ชอบมาก ?

✨? Lobster Ramen – เป็นซุปล็อบสเตอร์ที่เบาไม่หนัก แต่กลิ่นหอมมาก เส้นนุ่มกำลังดี ซุปหอมมาก เสิร์ฟมาพร้อมกุ้งให้ได้ทานคู่กัน แนะนำให้ตักซุปด้านบนทานก่อนจะได้รสล็อบสเตอร์เต็มๆ จากนั้นค่อยตักลงไปด้านล่าง มีทั้งหมด 2 ชั้นด้วยกันจะได้อีกรสชาตินึง เวลาทานก็คนให้เข้ากันกินพร้อมกับเส้นตอนร้อนๆ คือดีนะ

?? Dessert of the Day – เป็นเค้กคาราเมลที่ให้กลิ่นอายอังกฤษ เนื้อนุ่มหอมคาราเมล ผู้ดีมากๆ

เครื่องดื่มแบบ Mocktail สั่งกันเป็น Lab J Punch มีความเปรี้ยวหวานสดชื่นมากๆ สีสันก็สวย ถูกใจเลย กับ Purple Bubble แก้วนี้คูลมาก มีฟองตั้งยอดมาสวยๆ สีม่วงขององุ่น เสิร์ฟพร้อมมันม่วงทอดในกรวยใบตอง ครีเอทและสวยงามน่าดื่มมากเลย ?

ช่วงกลางวันทางร้านยังมี Lunch Set ด้วยนะ คุ้มดี เหมาะกับเวลาเร่งรีบช่วงพักเที่ยงตอนกลางวัน ราคาน่ารัก อาหารน่ากิน เมนูก็มีให้ได้กินหลากหลาย แอบกระซิบว่ามี Wagyu Don ที่ขายแค่ 10 จานต่อวันด้วยนะ เยี่ยมไปเลย ??.

ที่นี่ยังมีวัตถุดิบให้เลือกซื้อไปทำที่บ้านได้ด้วยนะ โดยทางร้านจะขายวัตถุดิบจากญี่ปุ่นสำหรับทำอาหาร ให้ลูกค้ากลับไปอร่อยต่อที่บ้าน มีทั้งหอยเชลล์ แซลมอน ปลาไหล หรือจะเป็นสเต็กก็ได้

ความพิเศษคือ ทางร้านมีจัดเซ็ต steak DIY มีเนื้อ มีขนมปังและเครื่องเคียง โดยเชฟจะซูวีส์เนื้อให้ เราแค่เอาเสต็กไปย่างด้านละ 3 นาทีก็ได้เสต็กระดับ medium rare เหมือนทานที่ร้านเลยล่ะ สุดยอด ????

บรรยากาศของที่ร้านบอกเลยว่าตกแต่งดีมาก หลังคาสูงทำให้รู้สึกโปร่งโล่งสบายไม่อึดอัด มีทั้งที่นั่งหน้าบาร์ให้ได้ใกล้ชิดนั่งดูเชฟทำอาหารและพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์กัน ส่วนที่นั่งก็มีให้เลือกหลากหลายจะเป็นโซฟาหรือชุดเก้าอี้ก็เลือกนั่งกันได้ตามสบายเลย มุมขายวัตถุดิบก็มองเห็นได้ง่าย อากาศถ่ายเท รวมถึงการบริการของทางร้านที่ใส่ใจดีทุกขั้นตอน นึกถึงร้านอาหารญี่ปุ่นทองหล่อ ร้านนั่งชิลทองหล่อ พุ่งตัวมากินกันที่วากิวแลปเจ โครงการพิมานกันได้เลยจ้า ?

พิกัด : Wagyu Lab J
เปิดทำการ : เปิดทุกวัน ยกเว้นวันจันทร์
เวลาเปิด ปิด : 11:00-22:00
?: รถไฟฟ้า ทองหล่อ พร้อมพงษ์ ต่อแท็กซี่หรือมอเตอร์ไซค์ไปที่โครงการพิมาน 49
?: การขับรถ จากเส้นสุขุมวิทขับรถเข้าซอย 49 โครงการพิมานมีที่จอดรถให้บริการ เมื่อประทับตราใบจอดรถ จะจอดฟรีได้ 1.5 ชั่วโมง
☎️: 02-123-8703 หรือ Add Line @wagyulabj
?: สำหรับคนไม่สะดวกเดินทาง สามารถสั่งไปกินที่บ้านได้ แค่แชทไลน์มาคุยกับทางร้าน จัดส่งให้โดย lalamove
?: การชำระเงิน เงินสด โอน บัตรเครดิต

Leave a Reply

Proudly powered by WordPress | Theme: Baskerville 2 by Anders Noren.

Up ↑